Thiết kế Website bán ô tô

Mức sống và thu nhập của người dân càng tăng cao, do đó nhu cầu mua sắm các vật dụng có giá trị đặc biệt là ô tô cũng tăng lên. Để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn, các công ty, đại lý ô tô cần có một website chuyên nghiệp để quảng bá đến người tiêu dùng. Chính vì vậy, dịch vụ thiết kế website bán ô tô ra đời để giúp các doanh nghiệp tạo ra những website tốt nhất.

ThiẾt KẾ Website BÁn Ô TÔ
Thiết kế Website bán ô tô

1. Vai trò của website bán ô tô

Bất kì doanh nghiệp nào muốn thành công đều phải có một website riêng. Vì hầu hết người dùng đều thông qua internet để tham khảo sản phẩm trước khi mua. Nếu không có website bạn mất 80% khách hàng tiềm năng.

Thông thường, nếu muốn quảng bá một sản phẩm nào đó, doanh nghiệp sẽ phát tờ rơi hay treo băng rôn. Những cách như vậy, không mang lại hiệu quả mà lại còn tốn chi phí và thời gian để in ấn, thuê người phát tờ rơi. Khách hàng sẽ chỉ lướt qua thông tin trên tờ rơi, thậm chí có người còn vứt luôn.

Cách tốt nhất để tiếp thị sản phẩm là quảng bá trên website vì nó không giới tự nhiên cao, giảm được nhiều chi phí quảng cáo. Đặc biệt là các showroom nhỏ, không có diện tích trưng bày tất cả các mẫu xe thì website chính là một showroom thu nhỏ, không giới tiếp thị tới cửa hàng.

2. Thiết kế website bán ô tô cần những lưu ý nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi xin đưa ra 3 lưu ý sau

2.1. Tạo niềm tin cho khách hàng

Trang web cần được thiết kế sáng tạo, chuyên nghiệp để bước đầu tạo niềm tin với khách hàng. Mọt trang web chuyên nghiệp cần có 3 yếu tố:

  – Màu sắc: Chọn màu chủ đạo của thương hiệu hay những màu thể hiện đặc trưng riêng như đen (sang trọng), đỏ (quý phái)…

  – Menu điều hướng: phải có phải có bố cục rõ ràng, cố định để dễ dàng điều hướng sang những mục khác. Menu điều hướng thông thường bao gồm các module sau: Giới thiệu, sản phẩm, liên hệ, thông tin tin tức. 

– Hình ảnh, video được quay chụp sắc nét, chỉnh chu, sắp xếp theo từng khối thông tin.

2.2. Đầy đủ các tính năng của web thông thường

  – Tính năng tìm kiếm nâng cao: Đây là tính năng quan trọng nhất của website bán ô tô. Mục tìm kiếm nên đầy đủ các thông tin phân loại bao gồm: giá thành, mẫu xe, nước sản xuất, loại xe, năm sản xuất, các tính năng tùy chọn, kích thước, màu sắc, loại động cơ, nhiên liệu.

  – Tính năng mô tả sản phẩm: Sản phẩm không chỉ cần được mô tả bằng text, mà còn cần ảnh 360°, video toàn cảnh của xe. 

  – Tính năng so sánh các dòng xe: So sánh càng chi tiết thì khả năng khách hàng mua xe là rất cao. Vì họ không thể nắm rõ ưu nhược điểm của từng dòng xe.

  – Tính năng tính toán giá – lãi suất ngân hàng: Không phải khách hàng nào cũng thanh toán luôn một lần. Nhiều khách hàng sẽ chọn vay ngân hàng để trả góp xe. Tính năng này giúp họ tính được lãi xuất và số tiền mỗi tháng cần chi trả là bao nhiêu.

  – Thân thiện với website di động: Hầu hết người dùng đều sử dụng smartphone để lướt web. Website bán ô tô thân thiện với nền tảng di động, giúp khách hàng có trải nghiệm website tốt hơn, được Google đánh giá cao hơn trong xếp loại website.

  – Tính năng tìm đại lý gần đây: Nếu doanh nghiệp của bạn sở hữu nhiều chuỗi showroom, tính năng sẽ giúp khách hàng tìm được điểm bán xe gần nhất một cách dễ dàng. 

  – Các tính năng push – sale: Form đăng ký lái thử xe, Form báo giá sản phẩm,  hay chat live tư vấn trực tuyến.

3. Thiết kế website ô tô chuẩn SSC (SEO – SOCIAL – CONVERSION) 

Các bài viết quảng bá chuẩn SEO đã trở thành một chuẩn mực mới trong lĩnh vực kinh doanh. Tất cả mọi bài viết đều theo khuôn mẫu của SEO, Social và Conversation. Ba công cụ này giúp khai thác và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên trên các trang mạng xã hội như Facebook, Google, Tiktok,…

4. Dịch vụ thiết kế website bán ô tô của Satana

Là một đơn vị thiết kế lâu năm, có nhiều kinh nghiệm, sở hữu một đội ngũ thiết kế tài năng. Chúng tôi tin chắc rằng, chúng tôi có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trên những chặng đường mới.

Hiện Satana đã và đang triển khai, xây dựng những website cho các doanh nghiệp trên cả nước. Satana luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm tốt nhất.

5. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế website ô tô của Satana

  – Xây dựng website chuẩn SEO, Social và Conversion. Mở rộng tối đa tần số xuất hiện các chiếc lược marketing trên các nền tảng số trong thời gian dài lâu. Từ đó, tiếp cận được nhiều khách hàng giúp tăng doanh thu nhanh chóng.

  – Đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng từ A đến Z.

  – Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing lâu năm, chúng tôi vô cùng am hiểu thị trường này. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán ô tô, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các chương trình marketing online hỗ trợ cho những chiến lược quảng bá của khách hàng. Từ đó, tăng được lượng khách hàng tiềm năng, năng suất cũng như hiệu quả kinh doanh.

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.