Hiện nay dịch vụ Booking KOLs, Influencer  để quảng cáo cho sản phẩm cho các thương hiệu nổi tiếng khá phổ biến. Đó là cách mà các thương hiệu mới hiện nay tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng.

Booking KOLs, Influencer hiệu quả như thế nào?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua từ Booking KOLs, Influencer là gì rồi đúng không? Là một người nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trên các trang mạng xã hội sử hữu cho mình đội ngũ khán giả từ mấy ngàn đến mấy trăm ngàn. Và nếu như sản phẩm/dịch vụ bạn đang bán được PR trên các bài viết, video của họ thì lượng khán giả đó sẽ quan tâm, tìm hiểu nhiều hơn đúng chứ?

Các doanh nghiệp lớn, nhỏ cũng rất quan tâm đến Booking KOLs, Influencer này. Họ có thể bỏ ra một số tiền không nhỏ để Book các người nổi tiếng, nhưng sau đó doanh thu của các doanh nghiệp tăng đáng kể.

Không những thế các dịch vụ Facebook ads, Google Ads cũng khá phổ biến. Bên cạnh đó, họ có thể thuê một Acc Facebook có tích xanh để đăng bài, quảng cáo và kể cả livestream để tăng thu nhập.

1. Gia tăng nhận diện thương hiệu

Việc các người nổi tiếng có lượng người hâm mộ đông đảo cũng là một trong những yếu tố khiến nhãn hàng của chúng ta ngày càng đi hút được người tiêu dùng.

Với đội ngũ ekip lẫn người hâm mộ chỉ cần một bài đăng của họ về sản phẩm của mình sẽ rất được ưa chuộng trong thời gian tới.

2. Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Vì là người nổi tiếng nên việc tiếp cận cũng không quá khó đối với họ, chỉ cần nêu đặc điểm, giá cả lẫn chất lượng của sản phẩm cũng khiến người tiêu dùng tin tưởng.

Booking KOLs, Influencer tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng nhờ tài năng, nhan sắc, tính cách thì có thể thu hút kha khá lượng người hâm mộ.

Các thương hiệu chỉ việc đặt mục tiêu cho doanh thu sau đó book các KOLs có tầm ảnh hưởng đối với các “thượng đế”.

Nếu như bạn đang hoạt  động về mỹ phẩm, sắc đẹp muốn book những KOLs có tầm ảnh hưởng để khách hàng quan tâm đến dịch vụ của mình thì không ai ngoài các hot tiktoker: Ha Linh Oficial, Yên Đan, Hufu Review,… là những người nằm trong danh sách có tầm ảnh hưởng về các review mỹ phẩm siêu hot và chất lượng.

3. Tăng uy tín sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu

KOLs được xem là người có hiểu biết về chuyên ngành, lĩnh vực nào đó thì các ý kiến, phát biểu của họ luôn tạo ra một uy tin nhất định. Còn KOLs, Influencer là những người nổi tiếng có sức ảnh hưởng của cộng đồng thì các lời nói của họ luôn được tin cậy hơn.

Để nói đến tâm lý của khách hàng họ phải tin tưởng vào những sản phẩm mà Booking KOLs, Influencer PR, các chức năng, ưu điểm mà các KOLs giới thiệu. Cuối cùng họ mới tin dùng và sử dụng các sản phẩm này.

4. Thúc đẩy mua hàng, đột phá doanh thu

Việc thúc đẩy khách hàng tin dùng sản phẩm của một doanh nghiệp, thương hiệu nào đó cũng rất quan trọng. Dù lớn hay nhỏ thì các doanh nghiệp cần phải tạo ra một chiến lược Marketing để thúc đẩy khách hàng là bước đầu tiên. Thứ 2 cần phải tạo ra một sự uy tín nhất định để họ có thể tin dùng vào những dịp khác.

5. Cải thiện kết quả SEO

Booking KOLs, Influencer luôn mang đến cho người tiêu dùng một điều gì đó khiến họ mua hàng của các thương hiệu mới nổi.

Nhờ các yếu tố như: đăng bài, PR bằng cách sử dụng và nêu cảm nghĩ sau đó sẽ dán một đường liên kết trong trang tiktok, fb, instagram để người tiêu dùng có thể click vào để mua sẽ mang lại một cải thiện SEO đáng kể

Họ sẽ luôn nói sự thật tốt ề các nhãn hiệu để khách hàng dựa vào đó mà tìm kiếm, quan tâm đến page bán hàng của các nhãn hiệu.

Booking quảng cáo báo chí là thuật ngữ không còn xa lạ đối với nhiều người làm kinh doanh. Việc có các bài viết liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp trên báo chí mang lại rất nhiều lợi ích. Điều này đồng nghĩa với mức phí để có bài trên các báo là không hề thấp. Tuy nhiên tùy từng trang báo cũng như vị trí, đơn vị booking khác nhau mà sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Booking quảng cáo báo chí là gì?

Nói đơn giản Booking quảng cáo là các bài được đăng, chia sẻ trên các bài báo, trang mạng để nhằm mục đích thu hút khách hàng của các thương hiệu.

Việc này cũng khiến các thương hiệu được nhiều người quan tmâ và ưa chuộng hơn khi đăng bài lên các nền tảng mạng xã hội.

Có 2 cách thức để thu hút được khách hàng. Đầu tiên, đó là chúng ta sẽ bỏ ra một số tiền để book quảng cáo bằng bài viết hoặc video, họ sẽ luôn đề cập đến tâm lý của người tiêu dùng mà PR một cách tốt nhất, về chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Thứ 2, ta có thể viết trên các tạp chí, bài báo về các sản phẩm của nhãn hiệu. Nhưng vì thời buổi hiện đại hơn, nên việc đọc báo điện tử thay vì các tờ báo. Việc mình book quảng cáo hoặc book các KOLs sẽ luôn dễ dàng hơn nếu muốn thương nghiệp được nhiều người biết đến ở hiện tại lẫn tương lai.