Chi tiết các bước thiết kế website dành cho công ty, doanh nghiệp năm 2022

Là một người trong lĩnh vực Marketing chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua những cơ hội xây dựng và phát triển website bán hàng. Đừng lo, đã có Centara là giải pháp tốt nhất dành cho người dùng, hỗ trợ thiết kế website dành cho công ty, doanh nghiệp từ A-Z

Chi tiết cách bước thiết kế website dành cho công ty, doanh nghiệp
Chi tiết cách bước thiết kế website dành cho công ty, doanh nghiệp

.
Trước hết, hãy giới thiệu đôi nét về thiết kế website công ty. Không chỉ tạo ra lợi nhuận giữa người mua và người bán, mà nói một cách đơn giản là kênh bán hàng cung cấp cho người dùng những thông tin cần nắm khi bắt đầu việc tạo website. Bên cạnh đó, một vài đơn vị cung cấp sẽ yêu cầu các website bán hàng, làm đẹp hiển thị những thông tin cơ bản về website chẳng hạn như: liên hệ, dịch vụ, hoạt động của trang web.

Thiết kế website dành cho công ty, doanh nghiệp

Đa số các doanh nghiệp đều có mục tiêu cho riêng mình trước khi thiết kế là muốn khách hàng truy cập vào website của cá nhân, doanh nghiệp. Có thể tham khảo hơn về cách thức làm việc, các mặt hàng bày bán, dịch vụ, những mã giảm giá,..Đem lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời mà không cần phải đến trực tiếp. Sẽ là công cụ truyền thông tốt nhất đến cho khách hàng trong việc bán qua online.


Sở hữu những mẫu website đẹp mắt, ấn tượng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Centara sở hữu cho mình những mẫu website bắt mắt, cùng với đội nhân viên chuyên nghiệp, bên cạnh đó còn có dàn khách hàng tiềm năng. Khi trải nghiệm tại đây, bạn sẽ được hoà mình vào môi trương làm việc năng đông hơn, sẽ được hướng dẫn tận tình các thao tác mà doanh nghiệp cần có khi sở hữu website. Hướng dẫn cho bạn thêm nhiều điều về trang web bán hàng và cách thức thu hút người mua chỉ với những công cụ thông minh.

Một số yêu cầu khi thiết kế website công ty, doanh nghiệp

● Chuyên nghiệp: Website được xem là bộ mặt của công ty, là thương hiệu của doanh nghiệp qua online. Những website bán hàng, làm đẹp luôn được đưa lên hàng đầu về tính chất thẩm mỹ. Vì đó là mấu chốt để khách hàng truy cập trang web bên mình, họ sẽ nhận diện vào đặc điểm của website. Nhưng điều quan trọng nhất là nó phải mang tính chất phù hợp với lĩnh vực tham gia, khác với các website về lĩnh vực thương nghiệp, công nghiệp.
● Thông tin sản phẩm: Để có thể bộc lộ được tính chất chuyên nghiệp, kỹ lưỡng trong việc bán hàng, doanh nghiệp nên đầu tư cho mình một ít thời gian. Nhằm điền những thông tin quan trọng của sản phẩm, khi nhìn vào thông tin đó khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn và đưa ra quyết định. Và bạn cũng nên dành cho thời gian cập nhật những mẫu mã, thông tin mới cho sản phẩm tại doanh nghiệp.
● Thao tác đơn giản: Đa số những doanh nghiệp trong lĩnh vực marketing đều thiết kế một giao diện dễ sử dụng. Điều này là một điểm cộng trong lòng khách hàng vừa tiện lợi mà thiết kế website đơn giản, dễ dùng giúp cho họ có thể tìm kiếm những sản phẩm nhanh hơn.

Thiết Kế Website Cho Công Ty, Doanh Nghiệp
Chi tiết các bước thiết kế website dành cho công ty, doanh nghiệp

Công dụng khi thiết kế website doanh nghiệp, công ty

Hầu hết, các website công ty đều sở hữu những danh mục như: giao diện, trang chủ, thanh tìm kiếm, hỗ trợ, thông báo, sản phẩm mới, tiện ích,… nó sẽ là một phần có thể giúp khách hàng về “muôn kiểu mua hàng” từ cơ bản cho đến nâng cao, đều có thanh công cụ này.

Giao diện trang chủ
Thông tin, thương hiệu của công ty
Xuất hiện những hình ảnh minh hoạ, sản phẩm, bảng giá, danh mục tìm kiếm, liên hệ, thông báo đơn hàng,…
Luôn sở hữu những mẫu giao diện là màu chủ đạo của công ty nhưng cũng không kém phần bắt mắt.
Tất cả những thanh công cụ đều được sắp xếp ngay ngắn

Thông tin doanh nghiệp
Thêm những thông tin, dấu mốc của doanh nghiệp
Phần Module kèm theo: nhiệm vụ, mục tiêu, lĩnh vực, cột mốc, hình thức, lĩnh vực, quy mô hoạt động, thời gian làm việc của công ty, doanh nghiệp.

Giới thiệu sản phẩm, mặt hàng
Mặt hàng không giới hạn
Đăng ảnh minh hoạ full HD
Phân loại theo từng nhóm sản phẩm
Hiển thị các mục mặt hàng và thanh toán bên trên giao diện

Các dịch vụ chuyên nghiệp
Recommend những gói dịch vụ của doanh nghiệp
Điều chỉnh một số loại dịch vụ tương đồng với nhau. Kèm thêm một số hình ảnh, thông tin về dịch vụ đó.

Thông báo
Cập nhật những sản phẩm mới mỗi ngày
Hình ảnh có chất lượng từ 720p-1080p
Đăng theo dàn ý, tránh lộn xộn
Quản lý những thông tin rác

Đăng bài tuyển dụng
Tìm những nhân sự cho công ty bắt buộc phải có bài viết chỉn chu
Hiển thị thêm địa chỉ làm việc online/offline, thông tin, số điện thoại liên hệ

Hỗ trợ hình ảnh quảng cáo
Hỗ trợ đăng bài quảng cáo và hình ảnh trên các diễn đàn fb, tik tok, instagram,.. bằng những đường link chính chủ
Quảng bá rộng rãi ở khắp các mạng xã hội,thị trường online

Thanh tìm kiếm
Gợi ý các từ ngữ tìm kiếm có liên quan tới mặt hàng bên doanh nghiệp

Công cụ tiện ích
Hiển thị số lượng khách hàng truy cập và mua hàng tại website.
Những feedback kèm theo tại sản phẩm
Chèn thêm những mã giảm giá trên mặt hàng

Mua hàng trực tuyến
Đính kèm file, form địa chỉ khách hàng

Hỗ trợ trực tuyến
Tích hợp chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua số điện thoại, email hoặc các phần mềm chat trực tuyến

Vị trí
Hiển thị vị trí chính xác của công y ngay mục bản đồ tại trang chủ

Thiết Kế Website Cho Công Ty, Doanh Nghiệp1
Chi tiết các bước thiết kế website dành cho công ty, doanh nghiệp

Lý do nên chọn Centara để thiết kế website

Từ lâu, Centara được xem là công ty hỗ trợ mảng thiết kế website hàng đầu Việt Nam với đội hình nhân viên giàu kinh nghiệm, quy mô cực lớn. Đem lại những sản phẩm website trên cả tuyệt vời cho khách hàng. Đồng thời, là nhà tài trợ số 1 trong lĩnh vực Marketing với những điều sau:

● Hỗ trợ khách hàng tận tình: Đối với Centara, khách hàng được xem là người đồng hành cùng mình suốt quãng thời gian làm việc. Luôn thực hành những ý tưởng của khách một cách chỉnh chu nhất, đem lại những dịch vụ tốt nhất.

● Thiết bị hiện đại: Sở hữu trong mình một hệ thống lớn Centara không bao giờ làm người dùng thất vọng về các dịch vụ tại đây. Luôn sử dụng các thiết bị công nghệ, hiện đại, chất lượng cao. Hơn nữa, tính bảo mật được đưa lên hàng đầu, độ chuẩn SEO không cần nói đến vì quá tốt, đặc biệt hơn có dịch vụ bảo hành trọn đời.

● Nói “không” với lừa đảo: Sở hữu một dàn nhân sự tài năng với đầu óc thông minh, luôn suy nghĩ, học hỏi về những mẫu website mới hoặc các ý tưởng “trending” trên mạng xã hội.

● Làm việc đa vũ trụ: Bất kỳ những lúc nào, đội ngũ nhân viên sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ những vấn đề khách hàng đang gặp phải.

● Bảo hành trọn gói, dịch vụ an toàn, phí thanh toán nhẹ nhàng.
Để có thể đạt được thành công như ngày hôm nay, Centara đã bỏ ra khá nhiều công sức, thời gian, tiền bạc và hơn nữa là sự yêu quý của khách hàng với chúng tôi. Để không phụ lòng khách hàng, Centara sẽ làm các dự án sau này thật độc đáo, chất lượng mang đến nhiều trải nghiệm tốt cho người dùng.

 

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.