Centara công ty chuyên về dịch vụ marketing online tối ưu hiệu quả, uy tín, chuyên nghiệp sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Thế giới ngày một hiện đại với sự phát triển của công nghê. Các dịch vụ quảng bá độ nhận diện doanh nghiệp và đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh nhất đó là mạng xã hội và công cụ tìm kiếm. Nhằm phục vụ nhu cầu kinh doanh của các cá nhân doanh nghiệp các dịch vụ nổi bật như Quảng Cáo Google Ads, Thiết kế website,…ngày một phổ biến và phát triển.

“Uy tín tạo nên thương hiệu” là phương châm hành động của Centara đề ra. Hãy làm người kinh doanh thông minh khi bạn lựa chọn Centara.

Centara1
Centara công ty chuyên về dịch vụ marketing online

Bạn có được những gì khi bạn sở hữu một website. Ngân sách thiết kế website như thế nào là hợp lý. Cách quản lý và hiệu quả mà website mang lại có đảm bảo. Không thể phát huy và tối ưu khả năng maketing của website khi bỏ ra một khoảng tiền để sở hữu nó.

Bạn tìm được dịch vụ thiết kế website thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả và kết quả mà đội ngủ của chúng tôi mang lại xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ marketing online – Đến với Centara- thiết kế website theo cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu đạt chuẩn Google, chuẩn Responsive, tương thích với mọi thiết bị bạn sẽ nhận được một kết quả nhanh chóng với thiết kế có giao diện đẹp mắt, hiện đại.

Đến với Centara khách hàng sẽ được hỗ trợ một cách Tận Tình & Chu Đáo nhất. Mọi nhu cầu quảng cáo của quý khách sẽ được chúng tôi tiếp nhận một cách kỹ càng, lên ý tưởng, triển khai kế hoạch, nghiên cứu thị trường, phân tích người dùng, sau đó tiến hành chạy quảng cáo…Bên cạnh đó, nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì cũng sẽ được Giải Đáp & Tư Vấn nhiệt tình bằng những kiến thức kỹ thuật chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế đến từ đội ngủ Centara.

 

Sau đây chúng tôi sẽ gới thiệu đến bạn gói dịch vụ Website từ cơ bản đến chuyên sâu nhất:

1. Kho giao din website đa dạng chức năng, mu mã, tinh tế và sang trọng thiết kế chuyên nghip

– Dịch vụ làm website của Centara bạn có hàng trăm mẫu website với thiết kế tinh tế và sang trọng nhất.

– Kho giao diện thiết kế website đa dạng nhiều mẫu website thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu của bạn lĩnh từ thiết kế website bán hàng, dịch vụ, du lịch, kỹ thuật… Ngoài ra Centara hoàn thành mọi giao diện mà khách hàng yêu cầu dù đơn giản đến phức tạp

–  Dịch vụ của chúng tôi bạn còn được cung cấp thiết kế website chuyên nghiệp nhất thiết kế theo cấu trúc chuẩn SEO, tối ưu đạt chuẩn Google. Kết quả nhanh chóng, giao diện đẹp mắt, hiện đại, chuẩn Responsive, tương thích với mọi thiết bị đáp ứng mọi nhu cầu.

2. Dch v thiết kế website trợ giá tối ưu ngân sách cho khách hàng ch t 89k/1 tháng

–  Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp với giá cả cạnh tranh trên thị trường. Đáp ứng mọi nhu cầu lớn nhỏ của doanh nghiệp với từng gói khác nhau.Để đáp ứng những yêu cầu khác nhau của khách hàng từ chúng tôi có những gói dịch vụ từ tiêu chuẩn, nâng cao đến chuyên sâu, chúng tôi đưa ra những gói dịch vụ thiết kế website khác nhau để bạn có thể lựa chọn nền tảng Web phù hợp  nhất.

–  Đảm bảo nhu cầu và ngân sách của khách hàng Centara đề xuất gói thiết kế website tiêu chuẩn tối ưu với chi phí cực thấp chỉ 89k/1 tháng.

– Đặt biệt, với gói thiết kế website tiêu chuẩn

giao diện đầy đủ những tính năng từ cơ bản nhất đến nâng cao của một website chuyên nghiệp: chuẩn Seo, thiết kế Responsive,  thanh toán Online, phân quyền admin…

Centara
Centara công ty chuyên về dịch vụ marketing online

3. Chc năng dùng th website, trãi nghiệm hữu ích cho doanh nghiệp

–  Bạn muốn tải nghiệm và phân tích khách quan giao diện của Website. Centara đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.Tại Centara là bạn có thể trải nghiệm và dùng thử thiết kế trong kho mẫu của chúng tôi mà bạn đã chọn. Giúp bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình.

– Bạn chỉ cần đưa địa chỉ trang web mình muốn trải nghiệm và kiểm tra lên trên 1 tab new trên giao diện tìm kiếm.

4. Thiết kế website chuyên nghip vi đầy đủ các tính năng

– Thiết kế website với giao diện Responsive hiển thị chuẩn trên tất cả các thiết bị di động.Giao diện tối ưu cho Mobile

–Băng thông không giới hạn chỉnh sửa mã nguồn giao diện

– Tối ưu seo theo chuẩn google Tích hợp Facebook, LiveChat, Zalo tích hợp mạng xã hội, marketing giúp website của bạn có thể kết nối cộng đồng dễ dàng

– Thông báo tình trạng xử lý đơn hàng qua Email bằng hệ thống tự động thông minh

– Miễn phí bảo mật SSL

– Nhập liệu 20 đơn vị sản phẩm hỗ trợ hậu vận mãi mãi

– Website hỗ trợ tính năng thanh toán trực tuyến Paypal, Visa, Mastercard

– Plugin quản lý truy cập, thống kê và lọc dữ liệu khách hàng tiềm năng trên website

5. Dch vụ support mãi mãi

Centara đã hợp tác làm việc cho các khách hàng/doanh nghiệp Lớn – Nhỏ trong & ngoài nước.  Hiệu quả  và chất lượng mà chúng tôi mang lại đã khẳng định được vị thế & chỗ đứng của mình trong thị trường quảng cáo hiện nay..Với phương châm “Uy tín tạo nên thương hiệu” hướng tới sự hợp tác lâu dài, khách hàng sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề một cách Thỏa đáng nhất.

Mọi nhu cầu về Website sẽ được chúng tôi tiếp nhận thông tin một cách chính xác nhất để lên ý tưởng,, nghiên cứu thị trường, phân tích người dùng, lên kế hoạch và sau đó tiến hành, chúng tôi đảm bảo đến tay bạn là sản phẩm chất lượng nhất và cam kết hỗ trợ giải quyết tất cả các thắc mắc, những vấn đề phát sinh sau khi thiết kế website xong.

Trong quá trình sử dụng website hoặc dịch vụ liên quan đến website nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc gì cũng sẽ được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi Giải Đáp & Tư Vấn nhiệt tình.

Lợi ích và giá trị mà 1 Website đem lại cho bạn và doanh nghiệp

Tăng doanh số: Doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận lượng khách hàng Online,từ đó khách hàng sẽ tìm đến bạn, bạn có thể bán hàng dễ dàng.

Tiết kiệm chi phí:  Không cần phải bỏ quá nhiều chi phí vào cơ sở vật chất, nhân sự,, bạn vẫn sở hữu một cửa hàng online.

Chăm sóc khách hàng:Bạn luôn có thể tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7 trên thiết bị di động, tạo thiện cảm và có cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Tăng uy tín: Nhận được sự tin cậy bằng việc thể hiện Website chuyên nghiệp, tinh tế, tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.