Công ty thiết kế web chuyên nghiệp năm 2023

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín mang lại những giá trị phát triển doanh nghiệp và thu hút lượt tương tác cao. Centara sẽ giúp bạn tạo lập một trang web phù hợp với nhu cầu khách hàng về giao diện, hình thức,.. một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Năm 2023 1
Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Năm 2023 1

KỶ NGUYÊN 4.0 – HÃY LÀ NGƯỜI DẪN ĐẦU XU THẾ

Ngày nay thế giới càng trở nên hiện đại cùng với sự phát triển của công nghệ, Internet, các thiết bị điện tử,… xu hướng kinh doanh online càng được ưu chuộng vì sự tiện lợi của nó. Chính vì thế sự hỗ trợ từ công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đem lại hiệu quả vượt bậc.

Báo cáo Thương mại điện tử các nước Đông Nam Á năm 2019 của Google, Temasek và Brain&Company dự đoán, tốc độ tăng trưởng trung bình cho cả giai đoạn 2015-2025 của thương mại điện tử Việt Nam là 29%. Với tốc độ phát triển nhanh, cơ hội cho bạn tham gia đầu tư online rất cao.

Theo Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM), tính đến năm 2019 khoảng 42% doanh nghiệp đã có website trong đó có tới 37% đã nhận được đơn đặt hàng qua website. Không chỉ có khách lẻ, khách hàng là doanh nghiệp đặt hàng qua website chiếm tỷ lệ lên tới 44%. Chứng tỏ rằng người tiêu dùng dần chuyển sang hình thức mua hàng trực tuyến trên website thay cho mua sắm tại các cửa hàng như truyền thống.

Theo số liệu tính đến năm 2019, có tới 55% doanh nghiệp có năng suất ổn định và 26% doanh nghiệp xem website như một công cụ hữu ích nhất cho hoạt động bán sản phẩm

Sau khi trải qua 3 năm dịch bệnh COVID, kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều lĩnh vực như xuất khẩu, du lịch,.. trực tiếp chịu thiệt hại. Tuy nhiên cũng từ đó hình thức mua sắm của khách hàng cũng dần được thay đổi, lượng khách hàng online từ các trang website vẫn tăng đều trong khoảng 20-30%.

Do vậy, các doanh nghiệp sẽ chiếm nhiều lợi thế hơn trong môi trường cạnh tranh khi sở hữu riêng cho mình công ty thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín phù hợp với nhu cầu khách hàng. Bạn là nhà khởi nghiệp đang lo lắng vì đối thủ cạnh tranh là những nhà đầu tư đi trước đầy kinh nghiệm? Centara – công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn tạo dựng trang web chất lượng và đầy sáng tạo. Sự hài lòng của bạn chính là mục tiêu mà Centara luôn hướng tới trong thời gian qua.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO BẠN?

Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Năm 2023
Công Ty Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Năm 2023

1.      Xây dựng thương hiệu, giao diện cho riêng bạn

2.      Quảng bá, tiếp cận người tiêu dùng

3.      Cập nhật thông tin nhanh chóng, dễ dàng

THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CẦN NHỮNG TIÊU CHÍ GÌ?

1.      Chuẩn SEO

–       Theo như các bạn được biết, SEO luôn là tiêu chí hàng đầu của hầu hết công ty thiết kế web chuyên nghiệp. Khi lựa chọn Centara, website của bạn sẽ được thiết kế chuẩn SEO ngay từ bước đầu tiên.

2.      Tính năng

–       Tính năng đa dạng sẽ được tích hợp như hòm thư hỗ trợ khách hàng, cổng thanh toán,.. nhằm đem đến sự tiện lợi cũng như thu hút khách hàng

3.      Bảo mật cao

–       Bất cứ lĩnh vực nào cũng cần bảo mật tốt không riêng gì các website. Với chức năng bảo mật cao, thông tin và dữ liệu bạn cập nhật hằng ngày ở website sẽ luôn được bảo vệ an toàn thông qua công nghệ hiện đại mà Centara đem đến.

4.      Thời gian

–       Tốc độ cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến một website chuyên nghiệp. Không một khách hàng nào ngồi đợi trang web bạn load cả ngày. Vì thế website hoạt động mượt, tốc độ tìm kiếm nhanh sẽ níu chân khách hàng ở lại với bạn.

5.      Quản trị

–       Một website chất lượng không những hướng đến khách hàng mà còn hướng đến hệ thống quản lí của doanh nghiệp. Từ đó đưa ra những chiến lược kinh doanh hiệu quả

6.      Kết nối

–       Internet ngày càng phát triển, việc kết nối với những sàn thương mại điện tử khác, đơn vị vận chuyển,.. sẽ tạo cơ hội cho khách hàng biết đến bạn nhiều hơn, thông qua đó việc bán hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn.

7.      Nền tảng

–       Mỗi nền tảng đều có một đặc điểm riêng. Centara – công ty thiết kế web chuyên nghiệp sẵn sằng tư vấn, trao đổi nhằm tìm ra một nền tảng phù hợp nhất cho từng doanh nghiệp.

8.      Chuẩn UX/UI

–       Nếu như chuẩn SEO phổ biến với hầu hết các đơn vị thiết kế website thì chuẩn UX/UI lại hiếm hơn. Tuy nhiên là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, chuẩn UX/UI đóng vai trò thu thập và cải thiện trải nghiệm người tiêu dùng. Với một giao diện đẹp mắt, tiện lợi, trải nghiệm tốt, chúng tôi tin rằng tỉ lệ chuyển đổi của website của bạn ngày càng tăng.

TẠI SAO CÁC CÔNG TY THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP LỰA CHỌN ĐA NỀN TẢNG THIẾT KẾ WEBSITE?

1.      Hệ thống quản lí hiện đại

–       Nâng cao quản trị, khả năng chỉnh sửa, kiểm soát nội dung nhằm tiết kiệm chi phí nguồn nhân lực của các doanh nghiệp

2.      Phiên bản nâng cấp

–       Centara luôn cải thiện phiên bản của mình ngày một hiện đại nhằm đem đến website chất lượng cho bạn

3.      Tính năng đa dạng

–       Một website chuyên nghiệp mà Centara thiết kế sẽ được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ phù hợp với xu thế thế giới

4.      Trải nghiệm hoàn hảo

–       Centara luôn quan tâm đến trải nghiệm người tiêu dùng, nâng cấp phiên bản  chính mình để hướng người tiêu dùng truy cập nhiều hơn vào website của bạn

5.      Hệ sinh thái

–       Hệ sinh thái linh hoạt đáp ứng những tiêu chí mà bạn mong muốn đầu tư vào website của mình

6.      Phù hợp nhiều thiết bị

–       Với sự phát triển của thiết bị điện tử như smartphone, laptop, ipad,…, Centara sẽ giúp bạn thiết kế website tương thích với tất cả các thiết bị trên

THIẾT KẾ WEBSITE KINH DOANH ONLINE CHUYÊN NGHIỆP

    Trong thời đại 4.0 ngày nay, người tiêu dùng dễ dàng tiểm hiểu thông tin sản phẩm mà mình muốn mua thông qua công cụ tìm kiếm của các trình duyệt ở bất kì nơi đâu, vào bất cứ thời điểm nào mà không cần tốn phí. Chính vì thế, thiết kế trang web cho riêng biệt sẽ giúp bạn đến gần với khách hang của mình.

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.