Dịch vụ thiết kế website trọn gói 2023

Là một công ty về ngành thiết kế website, Centara đảm bảo về các dịch vụ thiết kế website trọn gói. Bao gồm domain, SEO website, lập trình bố cục, giao diện và cả công cụ bán hàng chất lượng từ A-Z. Khách hàng chỉ cần yêu cầu mẫu thiết kế, còn toàn bộ Centara sẽ thực hiện.  Nếu bạn chọn dịch vụ trọn gói bên nhà Centara sẽ có rất nhiều ưu đãi giúp bạn sở hữu một website chuyên nghiệp dành cho cá nhân hoặc doanh nghiệp.Tận tình hướng dẫn những khách hàng không rành về công nghệ từng chi tiết nhỏ mà không mất nhiều thời gian.

Thiết kế website trọn gói
Thiết kế website trọn gói

Lý do nào nên chọn dịch vụ thiết kế Website trọn gói?

Hiện nay, nhiều người ưa chuộng việc bán hàng trên website. Nhưng thực tế việc thiết kế và phát triển website không hề đơn giản. Chúng ta phải bắt đầu từ việc mua domain, thuê hosting, lên kế hoạch thiết kế giao diện, bố cục, font, màu, lập trình và hoàn thiện website. Và nếu xảy ra những vấn đề ngoài ý muốn khi đang thi hành lập trình website buộc phải dừng lại và sửa chữa, việc này khá mất thời chơi của doanh nghiệp. Vì những tình huống này xảy ra không lường nên chúng ta phải tìm một dịch vụ thiết kế trọn gói sẽ dễ dàng trong công cuộc thiết kế website hơn. 

Để mang lại cảm giác mua hàng một cách chân thật nhất đối với khách hàng thì những bước thiết kế website phải luôn vẹn toàn nhất có thể. Vì vậy, ta nên chọn những công ty thiết kế website trọn gói và uy tín. Nói đơn giản hơn là, tất cả những bản thảo, thiết kế, lập trình đều được công ty giải quyết. Bên khách hàng chỉ đưa lên kế hoạch, hình thức và ý kiến. Còn phía công ty sẽ hỗ trợ thiết kế website một cách hoàn hảo theo như đúng dự định của khách hàng mà không tốn nhiều thời gian.

Bộ phận nào nên chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói?

Bộ Phận Nào Nên Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói
Bộ Phận Nào Nên Chọn Dịch Vụ Thiết Kế Website Trọn Gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ hướng dẫn tất tần tật những điều cơ bản đến nâng cao cho  những người dùng để mua bán, kinh doanh hoặc cho công ty. Và việc sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc thiết kế website.

Làm website là một điều gì đó luôn làm người dùng đắn đo vì không biết xoay sở như thế nào từ việc tuyển nhân viên, bày sản phẩm, quản lý website lẫn thời gian. Và hơn nữa là việc phát triển website toàn diện, vận hành và nuôi dưỡng website. Vậy tại sao chúng ta không lựa chọn một công ty chuyên thiết kế website trọn gói chi phí vừa rẻ mà còn đơn giản?

Trước hết, bạn nên có cho mình một đội ngũ nhân viên ề các ngành nghề: designer, lập trình viên, quản lý web doanh nghiệp thì mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng. Cũng như bạn có thể quan sát và điều hành nhân viên, nắm những hoạt động trong công ty. Nhưng ngược lại bạn phải trả lương cho nhóm nhân viên IT này là bao nhiêu mỗi tháng? Thay vì vậy, tại sao không chọn một dịch vụ thiết kế trọn gói, vừa tiện mà phí cũng phải chăng( trừ tiền domain, hosting và các dịch vụ thiết kế theo yêu cầu)

Đối với việc thiết kế website công ty, doanh nghiệp, bán hàng,..thì khi làm website trọn gói bạn sẽ nhận được kha khá ưu đãi với những tính năng tự động, công cụ marketing , nhân viên bán hàng. Chỉ cần bạn chọn cho mình một dịch vụ uy tín, chất lượng, chi phí không quá cao khi đó bạn sẽ có nhiều thời gian về tìm hiểu, quản lý và phát triển tảng web của mình.

Đối với những công ty, doanh nghiệp lớn muốn thiết kế website có giao diện hấp dẫn, những tính năng tự động, đa dạng thì nên chọn dịch vụ trọn gói sẽ tiện lợi hơn cho việc thành lập website. 

Những người làm trong kinh doanh muốn thiết kế website nên thuê dịch vụ trọn gói không? “Có” là câu trả lời của chúng tôi, ví dụ bạn thuê 3 dịch vụ mỗi dịch vụ 1 công ty thì sẽ có những đặc thù khác nhau và chi phí cũng thế. Và mỗi bên có có một tính thiết kế khác với đơn vị còn lại. Mỗi bên một ý kiến, một bản thảo khác nhau sẽ làm website của bạn bị rối không có tính kết hợp. Nếu như xảy ra trường hợp 1 trong 3 đơn vị này bị lỗi trong quá trình thiết kế thì thời gian làm việc bị gián đoạn ảnh hưởng không nhỏ đến website và cả người dùng  Thay vào đó bạn cũng có thể chọn một đơn vị thiết kế dịch vụ trọn gói mà đúng không? Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn ngay cả công đoạn tự động nhập code.  Hệ thống sẽ tự sao lưu cho phù hợp với ý kiến người dùng. Quy trinh thiết kế sẽ do một tay bên công ty thực phụ trách.

Dịch vụ thiết kế trọn gói của Centara

Logo Centara Hình Chữ - Màu Xanh
Dịch vụ thiết kế trọn gói của Centara

Nếu như bạn lựa chọn Centara là nhà đồng hành thiết kế website thì chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp cho website của bạn một cách thích hợp. Đảy mạnh tiến độ thiết kế website từ những điều cơ bản nhất, lắng nghe những ý kiến, đóng góp từ khách hàng. Để hiểu hơn về các dịch vụ bên nhà Centara sẽ phổ biến vài dịch vụ những doanh nghiệp lớn ưa chuộng. Và hỗ trợ bạn hết mức có thể. 

Tư vấn những kiến thức cơ bản về domain và hosting :

Để thu hút nhiều người tìm kiếm website, điều quan trọng nhất là lựa chọn hosting và domain thích hợp với doanh nghiệp của mình. Cũng như lauwj những gói dịch vị có chi phí phù hợp với các yếu tố như cấu hình, chạy web và cả tính năng cho web.

Thiết kế web theo mẫu hoặc theo yêu cầu của khách

Centara có một kho website mẫu vô vàn những bản thảo đẹp, tinh tế, độc lạ, có nhiều mẫu khác nhau cho ban tha hồ lựa chọn.Bên cạnh đó, Centara sẽ giúp bạn thiết kế một bản website phù hợp với thương hiệu của bạn. Tuỳ chỉnh lại theo như ý kiến, yêu cầu, sở thích của bạn.  

Thiết kế giao diện và tính năng

Hoàn tất những bước lên dự án thiết kế giao diện, Cetara sẽ lập trình giao diện theo như yêu cầu của khách hàng. Hoàn thành tất cả các bước chỉnh sửa giao diện, Centara sẽ demo chiếu lên cho khách hàng xem qua nếu có sơ sót gì thì sẽ chỉnh sửa theo như feedback của khách hàng. Những góp ý, phê bình của khách hàng, chúng tôi sẽ lắng nghe và ghi nhớ để hoàn thành các bước sau tốt hơn. 

Chạy website như thế nào

Sau khi đã chỉnh sửa theo lời feedback của khách hàng, chúng tôi sẽ cho chạy trên dàn hosting, domain nếu đến bước này thì đã 98% hoàn thành. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết những khách hàng không rành công nghệ về cách chỉnh lại nội dung, quản lý và điều hành website hợp lý. 

Hỗ trợ thiết kế chuẩn SEO marketing

Hơn cạnh dịch vụ thiết kế trọn gói, Centara còn bonus thêm cho khách hàng những kỹ năng về SEO website. Điều này giúp những mặt hàng, lượt tìm kiếm bên doanh nghiệp sẽ được lên Top Google. Giúp những website mới phát triển thu hút được khách hàng, đây còn gọi là công cụ marketing. 

Bảo hành trọn đời

Dịch vụ trọn gói nên chúng tôi sẽ đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh này. Nếu có những vấn đề xảy ra đối với trang web của khách hàng, Centara sẽ cung cấp đội ngũ nhân viên hỗ trợ những lỗi khách hàng đang gặp phải và hoàn toàn miễn phí (vì đây là phí trong hợp đồng dịch vụ).    Centara sẽ đồng hành cùng bạn từ lúc bạn soạn  thảo ý tưởng,thiết kế, khai triển demo, phát triển website và đưa web lên TOP người dùng nhiều hơn.

Dịch vụ thiết kế web trọn gói của Centara có như lời đồn?

Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói Của Centara Có Như Lời đồn
Dịch Vụ Thiết Kế Web Trọn Gói Của Centara Có Như Lời đồn

Centara luôn mang lại những tính chân thật, uy tín trong công việc và luôn mang chất lượng lên hàng dầu. Cũng là một trong những thương hiệu bấy lâu nay của nhà Centara. Bạn sẽ nhận được những quyền lợi gì nếu chọn Centara:
Thứ nhất, có một đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm, luôn hiểu được tâm lý của khách hàng. Từ những sở thích về giao diện website, hình ảnh minh họa, font chữ, màu chữ và cả background mà khách hàng yêu cầu. Centara có thể làm theo những cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao, mỗi bước “level” càng khó. Tiêu chí và tâm lý của khách hàng Centara luôn đặt hàng đầu và không thể nào để khách thất vọng về dịch vụ bên mình.
Tiếp theo, luôn hoạt động hết sức lực cho công việc, tạo nên một website tốt nhất dành cho các vị “thượng đế”. Nguyên tắc bên nhà Centara là mục tiêu và hoàn thành. Phải luôn tạo ra “đứa con” tinh thần lẫn vật chất cho khách hàng, tăng doanh thu, lượt tìm kiếm, tiếp cận người dùng là những yếu tố quan trọng nhất trong công việc làm website.
Thứ ba, Unique phải đảm bảo 100% do website tự hình thành ra chứ không “ăn cắp” hay copy ở những nền tảng khác.
Tiếp đến, dịch vụ trọn gói của Centara luôn là lựa chọn tốt nhất để lập trình website, hosting,.. kể cả những công cụ marketing.
Cuối cùng, Các bước như: tư vấn, hướng dẫn, lên kế hoạch, thiết kế PSD to HTML/CSS sẽ nằm trọn trong hợp đồng dịch vụ trọn gói của Centara..

Tại sao bạn nên chọn các gói dịch vụ của Centara

Sở hữu trong mình website kinh doanh chuyên nghiệp nhất .

Như đã nói từ đầu, Centara luôn đặt chất lượng lên hàng đầu nên sẽ không có chuyện tạo ra những trang “web đen” cho người dùng. Dù chi phí có rẻ thì chúng tôi sẽ tạo một trang web chất lượng không kém những gói dịch vụ cao cấp. Bên cạnh đó, dịch vụ bên Centara được các khách hàng trên toàn quốc tham gia chứ không chỉ riêng Việt Nam.

Centara luôn cân nhắc về yêu cầu của khách hàng theo mức phí và hình thức hoạt động. Trong quá trình thiết kế website, từng chi tiết sẽ được nhnâ vinê chụp lại và báo cáo cho khách. Nếu không ưng ý, Centara sẽ thiết kế lại như feedback. Không những các khuyến mãi có trong dịch vụ mà khách hàng còn được tặng kèm thêm các tính năng hỗ trợ Marketing: Email Marketing, Social Media, SEO website…

“Bí kíp” riêng của Central trong gói thiết kế website

Mục đích làm việc của Centara
Tất cả những yêu cầu của khách hàng sẽ được Centara duyệt và thực hiện theo. Bên cạnh đó, Centara sẽ tư vấn thêm cho khách hàng một vài lựa chọn thích hợp. WordPress là một trong những nền tảng thiết kế website nổi bật nhất vừa tiết kiệm chi phí, thời gian mà công dụng lại chẳng thể nào “chê” được. Những công cụ kinh doanh chuẩn, hiện đại và dễ dùng cho những khách hàng không rành công nghệ.
Chuẩn SEO, lên Top nhanh hơn, tính năng phù hợp với người dùng
Được thiết kế bằng những công cụ hiện đại, có kích thước khác nhau trên những thiết bị: Smartphone, Mac, Laptop, Tivi,Computer…

Hệ thống cao cấp, ít lỗi
Luôn được lên bản thảo, kế hoạch trước khi thiết kế nên website luôn được làm từng chi tiết nhỏ, đẹp mắt, tạo cho khách hàng cảm giác thân thuộc
Hàng dầu ề chất lượng, vì thế việc bảo mật của website bị đánh cắp, nhiễm IP bẩn hoặc hack mật khẩu là không có nguy cơ xảy ra.
Sau 4 năm thành lập và phát triển công ty đến ngày hôm nay, Centara đã có trong mình nhiều kinh nghiệm về website, marketing, SEO và những dịch vụ khác. Khi làm việc với Centara sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ nhân viên tư vấn những dịch vụ và quyền lợi khi bạn tham gia.

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.