Thiết kế web bất động sản năm 2022

Thị trường bất động sản là một nơi rất xôi động, bạn có đang thật sự hài lòng với sự nổi bật của mình trong tìm kiếm web cá nhân giữa vô vàng các cái tên khác . Để có được một trang web bất động sản chuẩn SEO, quản lý vận hành một cách ổn định, giao diện thu hút và hiệu quả mà web mang lại được minh chứng bằn  những con số trong kết quả doanh thu của rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Bạn có là 1 trong những doanh nghiệp hay một nhà môi giới bất động sản thành công? Lợi ích mà các web bất động sản mang lại bạn đang nắm giữ nó??

Thiết Kế Chưa Có Tên (32) (1)
Thiết kế web bất động sản

GIẢI PHÁP TỐI ƯU TRONG NGÀNH MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN 4.0

Sở hữu một web bất động sản, yếu tố “quyết định ” doanh thu của bạn trong kinh doanh bất động sản

 Bất động sản là thị trường màu mỡ và đầy tiềm năng của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp. Với đối tượng khách hàng đa dạng, sản phẩm linh hoạt, nhu cầu không ngừng gia tăng trong mọi phân khúc. Hứng thú của rất nhiều nhà đầu tư từ to đến nhỏ đều tập trung vào các dự án bất động sản, sự biến động liên tục và lợi nhuận cao khiến bất cứ dự án nào tung ra mở bán trên thị trường đều nhanh chóng thu hút được sự quan tâm. Như vậy, làm thế nào để nhanh chóng tiếp cận các nhà đầu tư và đối tượng khách hàng tiềm năng một cách kinh tế nhất??

Và đáp án đó là sở hữu cho mình một  WEB BẤT ĐỘNG SẢN – ĐẠI DIỆN TUYỆT VỜI TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE THỜI ĐẠI 4.0.

Web bất động sản nắm vai trò vừa là  các chiến lược marketing online quan trọng , vừa  là công cụ bán hàng đơn giản, hiệu quả để tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Vô số những chi phí như hội thảo, poster, phòng trưng bày mô hình,…của thị trường Offline sẽ được tối ưu hoá. Nó được thay thế bởi  một “ cửa hàng” Online trực tuyến 24/7, trạng thái sẵn sàng tiếp đón và phục vụ sẽ mang đến sự hài lòng đến với khách hàng..

Dù các nhà đầu tư ở bất cứ nơi nào, dù họ đang trong trạng thái làm việc và ở bất cứ thời điểm nào web cũng sẽ đưa bạn đến với họ. Đầu tiên là biết đến bạn, sau đó ghé thăm bạn, cảm thấy ấn tượng về bạn và cuối cùng là làm tăng tỷ lệ chuyển đổi của web bất động sản là từ không có nhu cầu sau đó trở thành khách hàng chính thức.

Vị trí địa lý không còn là vấn đề bởi vì khoảng cách gần rút ngắn lại bằng không khi thông qua Internet, Thao tác tìm kiếm và tra cứu tìm hiểu thông tin bằng các công cụ như Google trở thành thói quen, vì vậy tìm kiếm dự án Bất động sản cũng không ngoại lệ. Trong 2020, các số liệu thống kê cho thấy số lượt tìm kiếm từ khóa “Bất động sản”  lên đến 192.100 lượt trên tháng từ thanh tìm kiếm Google tại Việt Nam.

Nếu như tên tuổi công ty của bạn dè dặt xếp hàng phía sau hoặc gần như mất hút trên nền tảng google, 80% khách hàng , và có thể nhiều hơn con số đó không hề biết đến sự có mặt của bạn trong lĩnh vực này. Bạn nên biết rằng một web đẹp là chưa đủ, trang web tốt là trang web  thật sự mang lại hiệu quả tốt cho các chủ đầu tư. 

Để thực hiện việc thiết kế web bất động sản thì phải chọn được đơn vị thật sự thích hợp vì điều đó được ví như “chọn mặt gửi vàng”. Một công ty thiết kế web chuyên nghiệp cần có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực, trải nghiệm từ thực tế và kinh nghiệm vững chắc về nền tảng để có những giải pháp mở rộng và phát triển web phù hợp.

Thiết kế web Bất động sản phải đến từ một đơn vị chuyên nghiệp – uy tín – hiệu quả thì sản phẩm Web mà bạn nhận được mới giúp tối ưu mức độ nhận diện thương hiệu, gia tăng cơ hội cạnh tranh, khẳng định giá trị và nâng cao tầm ảnh hưởng. Bên cạnh đó công ty thiết kế phải giúp tối ưu chi phí, đây là yếu tố tạo nên lòng tin đối với doanh nghiệp của bạn.

Thiết Kế Chưa Có Tên (31) (1) (1)
Thiết Kế Chưa Có Tên (31) (1) (1)

BẰNG KINH NGHIỆM VÀ SỰ AM HIỂU VỀ LĨNH VỰC ĐỂ TẠO NÊN MỘT WEB CHẤT LƯỢNG

Centara đã và đang tạo nên những sản phẩm web bất động sản đáp ứng mọi nhu cầu vượt trên mong đợi của bạn

Với kinh nghiệm nghiên cứu xây dựng và phát triển các giải pháp về thiết kế web. Thiết kế các sản phẩm web đa ngành nghề, cùng những trải nghiệm thực tế với các dự án bất động sản đa dạng về khách hàng cũng như phân khúc. Centara hiểu rằng để làm nên web bất động sản chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng và hiệu quả  cũng như mang sức hút khó cưỡng đến với tất cả đối tượng khách hàng. Các yếu tố “CẦN – ĐỦ – VƯỢT TRỘI” phải được kết hợp một cách chặt chẽ.

Các gói dịch vụ đa dạng về thiết kế web bất động sản tại Centara

Dựa trên tính chất riêng biệt và chiến lược kinh doanh để phát triển của từng doanh nghiệp. Sản phẩm dành cho các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này vô cùng đa dạng và đặc sắc. Centara đã xây dựng 5 GÓI THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ  dành riêng cho giới kinh doanh bất động sản với nhiều ưu điểm nổi trội.

Thiết kế web là sàn giao dịch Bất động sản

Thiết kế Web giành riêng cho nhà môi giới bất động sản

Thiết kế web tin tức giới thiệu dự án Bất động sản

Thiết kế Web Bất động sản dành riêng cho chủ đầu tư, doanh nghiệp

Web Bất động sản cao cấp dành cho chủ đầu tư

Trang web này được xem như là “lý lịch ” của doanh nghiệp , web dành cho chủ đầu tư Bất động sản sẽ vô cùng đầy đủ và sinh động về câu chuyện liên quan đến thương hiệu của công ty, doanh nghiệp tập đoàn đầu tư vào các dự án , chương trình bất động sản đã – đang – sắp mở bán, các thông tin, phương thức liên hệ, nội dung và quy mô cần thiết. Đây là cầu nối tốt nhất giữa chủ đầu tư và khách hàng tiềm năng của họ

YẾU TỐ BÊN TRONG MANG TÍNH CHẤT QUAN TRỌNG CỦA WEB BẤT ĐỘNG SẢN

Một Web Bất động sản cần cần có những chức năng tối thiểu gì?

Web Bất động sản để được vận hành một cách thành công và hiệu quả đòi hỏi các chức năng như Module đó là có mặt ở tất cả Trang chủ, trang  con cần được thiết kế lập trình bài bản, nội dung hoàn thiện, liên kết thống nhất. Module đặc trưng thường hiện diện trong web Bất động sản tại Centara.

LIÊN HỆ, HÌNH ẢNH, TIỆN ÍCH, GIỚI THIỆU, TRANG DỰ ÁN, CHI TIẾT DỰ ÁN, ĐĂNG TIN TỨC, TÌM KIẾM, THÀNH VIÊN, HỎI ĐÁP

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.