Thiết kế web cao cấp giải pháp kinh doanh hiệu quả tốt nhất.

Công ty thiết kế web Centara dịch vụ thiết kế web cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp. Centara thiết kế web  tinh tế từ nội dung, đa dạng từ chức năng đến cả hình thức nhằm mang đến cho quý khách hàng giao diện website chất lượng, chuyên nghiệp hỗ trợ tối ưu hoạt động kinh doanh và quản lý doanh nghiệp của quý khách hàng.

Công ty thiết kế web Centara dịch vụ thiết kế website cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp.
Công ty thiết kế web Centara dịch vụ thiết kế website cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp.

Nhu cầu thiết kế web :

Cùng với sự sáng tạo và phát triển của con người. Các máy móc công nghệ ngày một nhiều và biến hoá đa dạng. Sự phát triển và cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các doanh nghiệp. Độ nhận diện thương hiệu đóng vai trò quan trọng giúp công ty, doanh nghiệp trong tâm trí khách hàng. Để tạo nên sự khác biệt và độc đáo đánh dấu thương hiệu. Việc đầu tiên là doanh nghiệp phải xây dựng một độ nhận diện hoàn chỉnh và ấn tượng.

Thời đại 4.0 , thế giới đang phát triển 5.0 và có thể là 6.0, 90% người dân trên thế giới đều sử dụng các thiết bị công nghệ và Internet là nơi lý tưởng để tìm kiếm thông tin . Các kênh mua sắm online chiếm đóng thị trường ngày nay. Nhiều doanh nghiệp trên thế giới đã xây dựng cho mình một website nhằm phục vụ hoạt động kinh doanh và nhu cầu mua sắm trên thị trường internet.

Website như là một showroom không tốn ngân sách mặt bằng và tối ưu nhân lực của doanh nghiệp giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả, tăng độ nhận diện và giá trị thương hiệu, và quan trọng nhất là mang lại nguồn doanh thu cao cho doanh nghiệp.

Vì thế mà Website là một hình thức kinh doanh phổ biến và được khá nhiều doanh nghiệp áp dụng cho mô hình kinh tế hiện đại hoá.

Nhiều doanh nghiệp sau khi nắm bắt được xu hướng này đã tìm đến các công ty thiết kế Website. Họ mong muốn là mới doanh nghiệp và , mang lại nguồn lợi nhuận tốt hơn, không bị lạc hậu so với các đối thủ cạnh tranh cùng ngành khác. Tuy nhiên, làm thế nào để tìm được một dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín mà hiệu quả họ mang lại làm bạn hài lòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn?.

Một trong những giải pháp kinh doanh hiệu quả là trang bị một Website cao cấp : 

Một Website cao cấp thể hiện sự chuyên nghiệp chất lượng, uy tín và năng lực của Doanh Nghiệp. Nếu bạn thực sự mong muốn phát triển cho mình một kênh thương mại điện tử riêng và xây dựng thương hiệu trực tuyến thì việc đầu tư thiết kế web cao cấp ngay từ bây giờ là việc làm cần thiết cho sự phát triển của bạn.

Thiết Kế Chưa Có Tên (28) (1)
Thiết kế website cao cấp

Tại sao doanh nghiệp của bạn nên sử dụng dịch vụ thiết kế web cao cấp?

Các doanh nghiệp sẽ được thỏa thuận trao đổi rõ ràng về các yêu cầu phát sinh. Quý khách sẽ được tư vấn, trao đổi ý tưởng từ những yếu tố nhỏ nhất đều được chăm chút tỉ mỉ trên từng chi tiết, đặc biệt là giao diện trang chủ website. Các vấn đề về nội dung , bố cục đều sẽ được phân bổ một cách cân đối giúp tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng khi sử dụng và đáp ứng được mục đích mà bạn mong muốn như tính thẩm mỹ cao, độc đáo, phong cách riêng tạo nên sự tinh tế và thể hiện chất lượng năng lực của doanh nghiệp.

Đặt biệt, một website cao cấp mang đến  thương hiệu, các chiến lược marketing hiệu quả nhằm đảm bảo sự thành công, hỗ trợ tốt nhất hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Do nhu cầu làm web ngày càng cao, dịch vụ thiết kế web phát triển mạnh mẽ nhưng để lựa chọn được một đối tác phù hợp mang lại chất lượng và sự tin tưởng, bạn nên tìm hiểu kỹ, đưa ra một lựa đảm bảo về mọi yêu cầu chất lượng và mang lại uy tín để bạn có thể hợp tác lâu dài.

Là một trong những đơn vị thuộc Top 6 công ty thiết kế nổi bật về chất lượng và uy tín tại Tp HCM, Cantara cam kết mang đến những sản phẩm web chất lượng  đa năng và tinh tế với phong cách thiết kế chuyên nghiệp tối ưu hoá hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn.

Tại sao nên chọn công ty làm web Centara?

Centara xác định chú trọng vào chất lượng sản phẩm trước và không bao giờ được quên đi điều cốt lõi. Sản phẩm mà chúng tôi mang đến cho khách hàng đều phải mang lại sự thỏa mãn cao nhất cho khách hàng, đảm bảo chất lượng quan trọng hơn cả là sản phẩm của chúng tôi phải thật sự có đóng góp vào hoạt động kinh doanh của khách.

Đội ngũ lập trình có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm web, thiết kế đồ họa tinh tế đầy sáng tạo, nhiệt tình, ham học hỏi, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những website cao cấp với công nghệ thiết kế hiện đại, giao diện mang phong cách chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Mang đến cho khách hàng thành phẩm cao cấp  để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng, giúp khách hàng nâng cao khả năng cạnh tranh trong chuyên ngành, hỗ trợ doanh nghiệp trong hoạt động quảng bá tên tuổi đến gần hơn với khách hàng, đối tác trên thị trường internet đầy cạnh tranh như hiện nay

Khi đến với Centara, chúng tôi sẽ lắng nghe, thấu hiểu và cùng nhau phân tích nhu cầu của quý khách từ đó áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình để giải quyết tối ưu nhất những mong muốn đó giúp doanh nghiệp hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả, mang lại nguồn doanh thu, lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.

Thiết Kế Chưa Có Tên (29) (1)
Thiết kế website cao cấp

Thiết kế web cao cấp tại Centara có gì khác biệt?

Mỗi một chủ doanh nghiệp  đều là một nhân tài mang tư duy đầy ắp các ý tưởng, bạn mong muốn sở hữu được một website mang đậm chất riêng biệt, Khi quý khách sử dụng dịch vụ thiết kế web cao cấp của chúng tôi, quý khách sẽ được: tạo website theo yêu cầu và thiết kế theo ý tưởng. Bởi vì trong quá trình thiết kế website, tất cả những yếu tố từ nho nhất như chi tiết logo, màu sắc, slogan đều cần được chăm chút tỉ mỉ than khảo ý kiến và xác nhận thành phẩm, đặc biệt là các chức năng trên giao diện trang chủ website.

Tất cả các vấn đề từ bố cục, nội dung đều được thiết kế tạo nên cảm giác thoải mái khi sử dụng và đáp ứng được mục đích truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp của bạn mong muốn. Chúng tôi luôn có một kế hoạch xây dựng trang Web đầy chuyên nghiệp cho quá trình hoàn thành web của bạn

 • Xây dựng theo ý tưởng và chiến lược marketing riêng theo sản phẩm của doanh nghiệp
 • Thiết kế giao diện theo yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng
 • Giao diện tương thích với mọi thiết bị di động, máy tính bảng
 • Lập trình chuẩn SEO, cấu trúc chỉnh chu, hỗ trợ Google data structure, Google AMP (Một số công cụ Google có thể kiểm tra có hỗ trợ hay không)
 • Công nghệ lập trình đa dạng tùy khách hàng lựa chọn tùy nhu cầu và ngân sách như:  CMS WordPress, CMS Magento, FrameWork Lavarel, hoặc code thuần PHP..  –  Client: Jquery, Reactjs, Vuejs, Nodejs..  M
 • Tối ưu hóa tốc độ truy cập, tốc độ load trang xử lý dữ liệu lớn một cách nhanh chóng.
 • Dễ dàng nâng cấp, mở rộng và chỉnh sửa khi cần (Lập trình theo chuẩn).
 • Tiêu chuẩn bảo mật Website cao.
 • Bàn giao mã nguồn sau khi hoàn thành dịch vụ.
 • Phần quản trị nội dung đơn giản, gọn nhẹ không cần quá am hiểu về công nghệ thông tin cũng có thể sử dụng
 • Dịch vụ bảo hành hậu vận tận tình, chu đáo, trọn đời
 • Hỗ trợ hướng dẫn kỹ thuật khi nào khách hàng có thể làm chủ website
 • Chi phí thiết kế website cao cấp vô cùng hợp lý, tối ưu nhất thị trường.

Thiết kế web cao cấp cho những lĩnh vực nổi bật hiện nay:

 • Thiết kế website theo mô hình thương mại điện tử.
 • Làm web bán hàng
 • Thiết kế web tài chính
 • Làm web từ thiết kế đến thi công nội thất.
 • Thiết kế web dịch vụ ( XKLD, Ngoại ngữ, Logistic…)
 • Thiết kế website bất động sản tinh tế, đẳng cấp.
 • Thiết kế website du lịch
 • Thiết kế web trang chủ nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp, hiệu quả cao
 • Thiết kế web ngành giáo dục uy tín, chuyên nghiệp

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ thiết kế web cao cấp của Centara:

Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi mỗi khi bắt đầu thiết kế website cho khách hàng là hiệu quả và kết quả. Với mong muốn mang đến những giá trị thực, lợi ích tốt nhất cho khách hàng, vì thế chúng tôi đưa ra những cam kết sau đây khi sử dụng dịch vụ của Công ty Web Centara:

 • Cam kết bàn giao sản phẩm đảm bảo chất lượng đúng tiến độ đã thỏa thuận trong hợp đồng
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và luốn phục vụ hậu mãi
 • Tặng tài liệu hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ hướng dẫn sử dụng dịch vụ khi cần thiết
 • Tư vấn lựa chọn giao diện, dịch vụ thiết kế web phù hợp với từng nhu cầu, tài chính của doanh nghiệp
 •  Ứng dụng công nghệ mới nhất vào thiết kế web như PHP, HTML5, JS…  mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng, đảm bảo website hoạt động ổn định
 • Giao diện, nội dung  tuỳ chỉnh theo yêu cầu nhanh chóng, đơn giản
 • Hệ thống quản lý thân thiện với người dùng, cho phép doanh nghiệp tự chỉnh sửa, thêm bớt nội dung dễ dàng theo đúng mong muốn của quý khách hàng.

Tư vấn báo giá dịch vụ khi cần thiết kế web cao cấp:

Bạn tìm được dịch vụ thiết kế website thực sự chuyên nghiệp, hiệu quả và kết quả mà đội ngủ của chúng tôi mang lại xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Quý khách có thể sở hữu riêng cho mình một trang web chuyên nghiệp, giao diện đẹp, đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất hoạt động kinh doanh, marketing online của doanh nghiệp.

Nếu bạn đang cần tìm kiếm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp hãy đến với chúng tôi – Centara là một sự lựa chọ phù hợp cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ, tư vấn, báo giá thiết kế website tốt nhất.

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.