Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp 2022

Trong thế giới hiện đại, mọi doanh nghiệp có cho mình một website bán hàng online. Để kênh bán hàng ấy được khách hàng yêu thích thì phải nhờ phần lớn vào việc thiết kế website bán hàng online với giao diện bắt mắt, màu sắc hài hòa, dễ dàng sử dụng là một điểm cộng. Một thị trường tiềm năng như thế vậy phải làm sao để khai thác hiệu quả? Hãy cùng tìm hiểu về thiết kế website bán hàng online qua bài viết dưới đây nhé!

Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp
Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp

1.Thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

Trang bán hàng được đánh giá tốt phải đáp ứng những tiêu chí bố cục rõ ràng, thuận tiện cho người dùng,… Một website chuyên nghiệp còn phải tích hợp nhiều tính năng như thanh toán trực tuyến, mua sắm online, tích điểm, thẻ VIP… Và hoạt động được trên mọi loại thiết bị, các bài viết chuẩn SEO để đảm bảo tối ưu hóa website trong thời gian ngắn nhất.

2. Tại sao phải thiết kế website bán hàng online giá rẻ

  2.1. Sự phát triển như vũ bão của công nghệ 4.0

Với sự lớn mạnh của ngành công nghệ, tác động vào các ngành khác rất nhiều. Đặc biệt là thương mại điện tử, với phương thức mua hàng này, người tiêu dùng dễ dàng mua sắm mà không phải ra cửa hàng trực tiếp. Với hơn 50% người dân Việt Nam dùng Internet, nhu cầu mua sắm các mặt hàng rất cao.

  2.2. Bán hàng tiện lợi và quản lý chính xác

Một website bán hàng online có thể trưng bày sản phẩm, quản lý số lượng sản phẩm, chăm sóc khác hàng, thanh toán… đều thông qua Internet. Điểm khác biệt lớn nhất so với Facebook hay Instagram là quy trình khép kín, khách hàng có thể lựa chọn, mua hàng một cách nhanh chóng nhờ vào hệ thống thanh toán trực tuyến.

  2.3. Tối ưu hóa các hoạt động quảng bá

Website là một công cụ giúp doanh nghiệp có thể hoàn toàn chủ động trong việc sáng tạo nội dung để thu hút và thuyết phục khách hàng.

Trong các khoản đầu tư thì đầu tư thiết kế website bán hàng online là một khoản đầu tư không hề lỗ, mang lại rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp. Tạo cơ hội tiếp cận hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền, không giới hạn lượng truy cập và xóa bỏ mọi rào chắn về không gian. Tạo data khách hàng cho những lần quảng bá tiếp theo, đây là một chiến lược vô cùng mà hiệu quả của nó mang lại rất lớn. Đây là lợi ích nổi bật nhất của việc thiết kế website bán hàng online.

Thiết Kế Website Bán Hàng Online
Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp

3. Tại sao nên chọn thiết kế website bán hàng online giá rẻ tại Centara?

3.1. Đội ngũ thiết kế được đào tạo bài bản

Với đội ngũ thiết kế hùng mạnh, tay nghề đỉnh cao, thái độ tận tình, niềm nở với khách hàng. Chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có một trải nghiệm tốt nhất.

3.2 Đặt sự uy tín lên hàng đầu

Chúng tôi luôn chú trọng đến chăm sóc khách hàng, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên cao nhất. Đó là động lực để chúng tôi có thể hoàn thiện những sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

4. Các bước thiết kế website bán hàng online chuyên nghiệp

  4.1. Xác nhận yêu cầu

Khi tiếp nhận đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ xác nhận lại qua email hoặc số điện thoại của khách hàng.

  4.2. Tư vấn khách hàng

Sau khi khách hàng đưa ra yêu cầu về bản thiết kế, nhân viên sẽ tư vấn thêm và báo giá.

  4.3. Lập kế hoạch

Chúng tôi sẽ lập kế hoạch chi tiết về thời gian sẽ hoàn thành và nhân sự đảm nhận dự án.

  4.4. Tiến hành thiết kế

Designer bước đầu sẽ tạo bản vẽ, trong khi đó khách hàng có thể sửa bản thảo theo ý muốn.

  4.5. Duyệt qua thiết kế demo

Gửi demo cho khách hàng duyệt, chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý. Hoàn thiện trang web.

  4.6. Bàn giao và hướng dẫn

Bản phát hành cuối cùng sẽ triển khai trên máy chủ khách hàng. Hướng dẫn khách hàng các bước sử dụng. Hỗ trợ kĩ thuật khi có vấn đề phát sinh.

5. Những lợi ích của thiết kế website bán hàng online giá rẻ

  5.1. Có nhiều tiện ích đặc quyền

Cung cấp SSL miễn phí giúp duy trì và xây dựng trang web hiệu quả. Kết nối nhiều nền tảng kinh doanh hiệu quả, nhanh chóng.

  5.3. Là sợi dây gắn kết khách hàng tiềm năng với doanh nghiệp

Hãy đặt một câu hỏi, nếu công ty bạn trong hiện hữu trên Internet thì sẽ như thế nào? Bạn và khách hàng như sống ở hai thế giới song song. Bạn ở thời tiền sử, còn khách hàng ở thời đại tiên tiến. Hơn thế nữa, không có thiết kế website khách sạn sẽ là điểm trừ về độ bất tiện và thiếu chuyên nghiệp. Và mất một lượng lớn khách hàng online chỉ vì bạn không có website riêng.

  5.3. Xây dựng thương hiệu dài hạn

Khách hàng thường chọn những sản phẩm có thương hiệu vì họ tạo được lòng tin và sự chuyên nghiệp. Trong suốt quá trình sự nghiệp, có được thương hiệu riêng như giúp doanh nghiệp đó thăng tiến. Chính vì vậy, thiết kế website là bước đầu để xây dựng một công ty dù là doanh nghiệp nhỏ hay vừa.

  5.4. Tăng doanh thu sản phẩm

Một khảo sát cho thấy, doanh nghiệp có website sẽ có doanh thu cao hơn những doanh nghiệp truyền thống. Nguồn khách của họ không chỉ là người đến mua trực tiếp mà còn là những người tiêu dùng trực tuyến. Website còn được

xem là một trang quảng cáo hữu ích, tiếp cận được nhiều khách hàng và hơn hết là đáp ứng được nhu cầu tiêu dụng ngày càng cao của khách hàng.

Thiết Kế Website Bán Hàng Online 1 (1)
Thiết Kế Website Bán Hàng Online Chuyên Nghiệp

6. Một website bán hàng online chuyên nghiệp giá rẻ có những yêu cầu gì?

  6.1. Đánh giá sản phẩm

Ngoài chất lượng, giá thành thì đánh giá sao hay nhận xét là một tiêu chí để khách hàng quyết định mua hay không. Đây là một yếu tố cực kì quan trọng khi bán hàng online.

  6.2. Cập nhật ưu đãi và khuyến mại

Các mã giảm giá  khuyến mại sẽ được hiển thị ở nơi dễ thấy như như tiêu đề, thanh trượt,… Từ đó khách hàng sẽ tham khảo và dễ dàng bán được nhiều hàng hơn.

  6.3. Bộ lọc sản phẩm

Trên các sàn thương mại điện tử lớn hiện nay đã tích hợp các bộ lọc tìm kiêdm chất lượng cao như tìm theo giá thành, theo size,… Để đáp ứng được nhu cầu mua sắm và đảm bảo chất lượng cho khách hàng.

  6.4. Trang liên hệ mua hàng

Khi doanh nghiệp bạn có cửa hàng offline hoặc nhiều chi nhánh, đừng quên thêm địa chỉ chi tiết vì 80% trong số khách đến cửa hàng sẽ chắc chắn mua hàng.

  6.5. Hiển thị sản phẩm liên quan

Một website bán hàng không thể thiếu chức năng hiển thị thêm sản phẩm tham khảo nếu muốn tăng khả năng mua hàng của khách.

  6.6. Lựa chọn thanh toán

Khách hàng có thể tùy ý lựa chọn thanh toán khi giao hàng hay thanh toán qua ngân hàng, visa. Dù là hình thức nào, bạn cũng phải tạo điều kiện thuận lợi nhất cho họ.

  6.7. Thêm vào giỏ hàng, danh sách sản phẩm yêu thích

Khi không muốn mua hàng liền, khách hàng có thể thêm vào giỏ hoặc danh sách yêu thích. Đó là một trải nghiệm tốt đối với website của bạn và chắc chắn rằng khách hàng sẽ ghé website bạn vào những lần sau.

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.