Thiết kế website bán vé máy bay chuẩn nhất 2022

Ngày nay, khi có nhu cầu cần đặt vé máy bay, người mua thường có xu hướng đặt vé online thay vì phải ra các đại lý. Bởi sự thuận tiện và nhanh chóng của trực tuyến, do vậy một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực hàng không thời đại 4.0 bạn cần phải biết thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến chuyên nghiệp để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng và tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay Chuẩn Nhất
Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay

Tính năng cơ bản của thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp là gì?

Tính năng cơ bản của một website bán vé máy bay tiêu chuẩn cần đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Trang chủ: trang web sẽ cung cấp những nội dung cơ bản như thông tin về dịch vụ, thông tin thanh toán, thông tin liên hệ để hỗ trợ, các bài viết liên quan giới thiệu, các thông tin về doanh nghiệp bao gồm: sứ mệnh, các thành tựu đã đạt được, lịch sử hình thành công ty, đội ngũ nhân sự, thanh tìm kiếm, đặt vé trực tuyến trên trang website, dịch vụ,thông tin về các chương trình khuyến mãi, liên hệ hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng…
 • Tính năng thông minh dành riêng cho thiết kế website và vé máy bay trực tuyến tích hợp giao diện lập trình ứng dụng vé máy bay cùng những công cụ thanh toán online.
 • Các công cụ gửi tin nhắn mã code email tự động để xác nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Trang web đặt vé máy bay trực tuyến chắc chắn không thể thiếu được tính năng này để có thể đảm bảo được việc bán vé của doanh nghiệp diễn ra thuận lợi và nhanh chóng.
 • Tích hợp mạng lưới đặt chỗ để khách hàng có thể truy cập vào các dữ liệu chuyến bay đã có tại hệ thống. Từ đó khách hàng có thể lựa chọn được giá về cũng như khung giờ bay phù hợp với nhu cầu.
 • Kiểm tra và đặt vé online, tính năng này hỗ trợ khách hàng có thể chủ động hơn trong việc mua vé, chọn vé với mức giá hợp lý cũng như tiết kiệm thời gian công sức hơn nhiều so với cách thức đặt vé hoặc đi mua vé trực tiếp thông thường.
 • Kiểm tra thông tin của các chuyến bay, đây là một trong những tính năng cần thiết khi bạn là thiết kế website bán vé máy bay. Bởi qua đây người mua có thể nắm bắt được đầy đủ chính xác các thông tin liên quan đến chiều đi, chiều về, giờ bay, xác thực thông tin trên vé để không nhầm lẫn thời gian bay và các chuyến khác.
 • Thiết kế đặt taxi tính năng này mang đến sự thuận tiện cho khách hàng khi có nhu cầu đặt tên di chuyển từ nơi này đến sân bay hoặc di chuyển từ sân bay đến các địa điểm mong muốn.
 • Tìm kiếm Đặt phòng khách sạn online. Các website bán vé máy bay hiện nay thường tích hợp nhiều chức năng tìm kiếm gợi ý các khách sạn khu vực cần đến cũng như cho phép khách hàng đặt phòng khách sạn trực tuyến ngay trên website. Đặt vé máy bay và đặt được khách sạn trong khu vực, điều này sẽ mang đến trải nghiệm thú vị thuận tiện nhất cho khách hàng khi họ có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ của đơn vị bạn.

Đó là những tính năng cần thiết phải có vô cùng quan trọng đối với mỗi thiết kế website bán vé máy bay mà các đại lý hay các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực này phải lưu ý không thể bỏ qua.

Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay
Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay

Tại sao nên lựa chọn thiết kế website bán vé máy bay online của Centara?

Bạn đang có ý định thiết kế website bán máy bay trực tuyến để có thể đẩy mạnh việc kinh doanh online của mình nhưng chưa tìm được đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, tin cậy để thực hiện hóa ý tưởng này. Cũng đừng quá lo lắng, cần làm thiết kế website bán vé máy bay đã có Centara – công ty của chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Đến với Centara bạn nhận được gì?

 • Thế mạnh của Centara với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thiết kế website bán ,thiết kế website du lịch, cũng như các ngành nghề khác nhau…
 • Đội ngũ của Centara tự tin có thể đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu của khách hàng… để có thể thúc đẩy, cải thiện tình trạng bán hàng của các doanh nghiệp.
 • Hơn 60.000 khách hàng đã và đang là chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp trên khắp Việt Nam rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Centara. Bên cạnh dịch vụ thiết kế chuẩn SEO, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như thiết kế logo, hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, thiết kế website trong nhiều lĩnh vực…
 • Thiết kế web bán vé máy bay theo công nghệ của Centara thân thiện với các thiết bị di động cũng như trình duyệt web. Để gia tăng trải nghiệm người dùng, chúng tôi tự động tối ưu các sản phẩm, hỗ trợ trang web lên top Google để dễ dàng tra cứu.
 • Đội ngũ tư vấn viên chăm sóc khách hàng năng động, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng không có ngày lễ Tết.
Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay 1
Thiết Kế Website Bán Vé Máy Bay 

Dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay của Centara có gì hay?

Centara đưa ra dịch vụ thiết kế với những trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng như:

 • Thiết kế website bán vé máy bay được tích hợp các tính năng cơ bản của 1 trang web theo yêu cầu của khách hàng.
 • Centara thiết kế web trọn gói.
 • Nếu bạn chưa có ý tưởng giao diện thiết kế, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn.
 • Chi phí làm web tại Centara có nhiều gói phù hợp với mọi nhu cầu của đối tượng khách hàng.
 • Chúng tôi bảo hành website trọn đời cho doanh nghiệp của bạn.

Bên cạnh thiết kế khách sạn và thiết kế website bán vé máy bay trực tuyến, Centara còn cung cấp nhiều giải pháp cho dịch vụ thiết kế website cho các ngành nghề khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế website chuẩn Seo tại Centara. nhanh tay gọi ngay hotline để chúng tôi tư vấn và báo giá chi tiết bạn nhé!

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.