Thiết kế website theo yêu cầu năm 2022

1. Định nghĩa về thiết kế website theo yêu cầu 

Thiết kế website theo yêu cầu là tạo lập một trang web theo yêu cầu của khách hàng về giao diện, chức năng,… Hình thức thiết kế website theo yêu cầu này được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì dễ dàng thay đổi giao diện theo từng chiến lược quảng bá. Tạo được thương hiệu độc quyền, các chức năng được lựa chọn vận hành trơn tru và hiệu quả hơn. Tuy giá có thể cao hơn so với mặt bằng chung nhưng với những tiện ích như trên thì thiết kế website theo yêu cầu vẫn được các doanh nghiệp rất ưa chuộng.

Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu (1)
Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu

2. Thiết kế website theo yêu cầu có những tiện ích gì mà bạn nên sử dụng?

  2.1. Sáng tạo mới lạ

Website như là bộ mặt của công ty trên các nền tảng số. Để bộ mặt ấy càng nổi bật giữa vô vàn các doanh nghiệp khác thì công ty cần thiết kế website theo yêu cầu cho riêng mình thật sáng tạo, độc đáo. Nó không chỉ giúp thu hút khách hàng mà còn nâng cao giá trị của công ty.

  2.2. Giao diện độc quyền

Từ giao diện cho đến chức năng, tất cả đều được thiết kế độc quyền, mang sự đặc trưng riêng, thể hiện thế mạnh về lĩnh vực mà công ty đang hoạt động.

  3.3. Tăng độ nhận diện thương hiệu

Tại sao khách hàng lại nhớ đến thương hiệu của bạn nhiều hơn? Vì bạn sở hữu logo đẹp, câu slogan hay. Website của bạn bắt mắt, bố cục, layout của trang trang web hài hòa, ưa nhìn. Tất cả những thứ đó giúp phát triển tối đa bộ nhận diện thương hiệu. Chính vì thế, ngày nay có rất nhiều doanh nghiệp đầu tư thiết kế web theo yêu cầu

Thiết Kế Web Theo Yêu Câu 1
Thiết Kế Web Theo Yêu Cầu

3. Những ai cần thiết kế website theo yêu cầu?

Bất cứ ai từ cá nhân, tổ chức cho đến doanh nghiệp thuộc bất kì lĩnh vực nào muốn quảng báo, tiếp cận khách hàng đều cần tạo lập, thiết kế website theo yêu cầu nhầm đem đến giá trị cạnh tranh cao.

4. Vì sao phải chọn dịch vụ của chúng tôi – Centara?

– Thiết kế website theo yêu cầu chuẩn SEO, đúng theo yêu cầu, chuẩn UI/UX

 – Đội ngũ kỹ thuật/webmaster có chuyên môn, kinh nghiệm, và rất nhiệt tình hỗ trợ cho khách hàng từ A đến Z.

– Với lợi thế hoạt động trong lĩnh vực thiết kế lâu năm, chúng tôi vô cùng am hiểu thị trường này. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, doanh nghiệp sẽ được tư vấn thêm về các mẫu thiết kế hot nhất hiện nay để hỗ trợ tăng nhận diện thương hiệu, tăng doanh số bán hàng.

Thiết Kế Web Theo Yêu Câu
Thiết Kế Web Theo Yêu Câu

5. Quy trình thiết kế website theo yêu cầu

  5.1. Nhận đơn hàng

Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu, mong muốn của khách hàng.

  5.2. Phân tích đơn hàng

Centara sẽ tìm hiểu doanh nghiệp như sản phẩm nổi bật, công ty lĩnh vực gì,… Sau đó thảo luận về nhu cầu, mục đích sử dụng và ý tưởng. Nếu khách hàng đã có ý tưởng chúng sẽ bổ sung, hoàn chỉnh thêm. Còn nếu như chưa có ý tưởng Centara sẽ hỗ tư vấn miễn phí. Khi đã thống nhất ý tưởng, chúng tôi sẽ báo giá và soạn thảo hợp đồng.

  5.3. Xây dựng demo

Chúng tôi sẽ xây dựng sitemap nội dung và phác thảo demo cơ bản

  5.4. Thiết kế giao diện website

Bước đầu thiết kế theo demo, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình, và chỉnh sửa giao diện tùy thích.

  5.5. Hoàn thiện website

Lập trình theo demo và các chức năng đã yêu cầu.

  5.5. Khởi chạy website

Cập nhật lên internet, gửi mẫu khách hàng xem. Sau khi hoàn thiện tất cả, tiến hành khởi tạo trên website riêng của khách hàng.

  5.7. Kiểm tra toàn bộ website

Kiểm tra lại từng phần, khắc phục lỗi nếu có. Hướng dẫn cách sử chi tiết từng phần cho khách hàng

  5.8. Bàn giao cho khách hàng

Sau khi thử nghiệm giao diện, khách hàng duyệt dự án. Bàn giao cho khách hàng và website chính thức đi vào hoạt động. Khách hàng sẽ được bảo hành một năm cho dự án này.

Share tin

Tin Liên quan

Mới nhất, nhanh nhất, cập nhật thường xuyên.